Thảo Luận Dịch vụ xin công văn nhập cảnh VN cho quốc tịch Đan Mạch

Thảo luận trong 'Visa (thị thực), hộ chiếu' bắt đầu bởi VisaThaiDuong, Thg 11 10, 2017.

  1. VisaThaiDuong

    VisaThaiDuong New Member

    Dịch vụ xin công văn nhập cảnh VN cho quốc tịch Đan Mạch

    Có 2 cách để lấy dán visa Vietnam sau khi Quý khách được Visa Thái Dương cấp công văn nhập cảnh:

    Cách 1: Sau khi làm xong thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam. Quý khách có thể đến trực tiếp Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài nơi bạn đang sinh sống để được dán visa Vietnam nhập cảnh Việt Nam.

    Cách 2: Quý khách mang theo công văn nhập cảnh khi để làm nhân viên sân bay đồng ý cho bay vào Việt Nam.

    Đến các sân bay quốc tế của Việt Nam (sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, Huế, Đà Nẵng) thì quý khách nhớ mang công văn nhập cảnh nộp cho Công an sân bay (thuộc Cục xuất nhập cảnh sân bay) để được họ cấp và dán visa Việt Nam.

    Tùy vào mục đích hay đề nghị xin công văn nhập cảnh mà được dán visa Việt Nam phù hợp cho Quý khách.

    [​IMG]

    Hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho quốc tịch Đan Mạch du lịch

    02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng).

    Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.

    CMND (photo, công chứng).

    Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).

    Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).

    Chứng minh công việc tại Việt Nam:

    + Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

    + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).​

    Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

    Phí 290 usd/pax + phí bảo hiểm.

    Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

    Xem thêm: dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn
     

Chia sẻ trang này