NOMA – NHÀ HÀNG ĐAN MẠCH NỔI TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI

Thảo luận trong 'Nhà hàng' bắt đầu bởi linh_vu, Thg 3 27, 2017.

 1. linh_vu

  linh_vu New Member

  Noma là một trong những nhà hàng nổi tiếng thế giới tại Copenhagen, Đan Mạch về chi phí đầu tư cho sự sáng tạo và đổi mới. Những bữa ăn ở đây sẽ dẫn bạn vào một cuộc hành trình khắp các vùng hoang dã ở Scandanavian, bằng việc sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên.


  Niềm đam mê của các đầu bếp được truyền cho nhau qua thời gian và họ thực sự cùng có chung một nhiệm vụ là thay đổi cách mà chúng ta nhìn vào sự sáng tạo qua từng món ăn. Noma đã được đánh giá là nhà hàng tốt nhất trên thế giới trong một vài năm hoạt động và có rất nhiều điều mà chúng ta có thể học hỏi từ họ về sự sáng tạo, đổi mới trong văn hóa ứng xử nhà hàng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Không gian bên trong nhà hàng được thiết kế theo phong cách cổ điển

  Bữa ăn đêm tại nhà hàng Noma sẽ là một kỉ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời, thật hiếm hoi nhưng cũng thật ấn tượng. Bạn có thể cảm nhận được bầu không khí của niềm đam mê, sự cống hiến và sáng tạo tại Noma. Một bữa ăn tại đây không chỉ để thưởng thức vị ngon của những món truyền thống Đan Mạch mà còn để học được những bài học kinh doanh và làm thế nào để tạo ra một nhà hàng đích thực theo cách của riêng mình.

  Kể một câu chuyện xoay quanh những món ăn

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Mỗi món ăn sẽ được chế biến bởi một đầu bếp lành nghề nhất, đương nhiên họ phải hiểu tất cả những gì xung quanh món ăn đó, nó có vị như thế nào, xuất xứ ra sao hay nói cách khác là kể một câu chuyện về món ăn bạn đang nấu. Một đầu bếp ở Noma đã tài tình đến mức ông có thể kể một câu chuyện cười bằng một lá thông nhân tạo, một bao mận hay cây mai Thụy Điển – là những thứ ông dùng để trang trí cho món ăn của mình và đương nhiên tất cả khách hàng đều rất thích thú với nó.

  Khi bạn làm cho khách hàng cảm thấy hứng thú với những gì bạn chia sẻ hay với món ăn tại nhà hàng, sự tò mò sẽ bắt đầu xuất hiện và họ sẽ muốn thưởng thức thêm nhiều món ăn nữa để được nghe những câu chuyện như thế..
   
  nganha thích bài này.
 2. nganha

  nganha New Member

  Không biết giá cả như thế nào bác nhỉ?
   
  banhmysg thích bài này.
 3. banhmysg

  banhmysg New Member

  đắt lắm bác ạ :))
   
 4. hanna_nguyen

  hanna_nguyen New Member

  Kh
  Không biết bao h mới được ăn ở những chỗ ntn :D
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
   

Chia sẻ trang này